ขาอ่อนแรงเดิน

แม่ๆทานไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ ผ่าคลอดมา3เดือนกว่าๆแล้วและยังให้นมน้องอยู่ มีอาการขาไม่มีแรง ไม่มีกำลังจะเดินอะค่ะ เวบานั้น ไม่ว่าจะนั้งกับพื้นหรือเก้าอี้ ถ้าลุกเดินจะเดินไม่ค่อยไหว ขาไม่ทีแรงเลยค่ะ แต่พอเดินไปสัก​พักใหญ่​ก็หาย พอนั้งก็เป้นทุกที

2 ตอบกลับ

น่าจะมีปัญหาเรื่องอะไรไปกดทับเส้นประสาทรึเปล่าคะ ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ มันดูผิดปกติ