ยาอม

แม่ๆทานไหนรุ้บ้างว่ายาอม ตัวไหนสามารถทานได้มั่งค่ะ อยู่ๆดีก็ไอจนเจ็บคอ เจ็บท้องหมดล่ะค่ะ ??

2 ตอบกลับ

พวกยาอมกินได้นะค่ะแก้มก็กินไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าเป็นน้ำยาแก้ไอไม่ควรกินค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์เคยบอกว่าถ้าเป็นยาอมสามารถอมได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ