ไอคันคอ ขอสอบถามเรื่อง ยาอมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามจ้า พอดี มีการไอคันคอมีเสมหะเสียงเปลี่ยน คนท้อง กินยา หรือ ยาอม อะไรได้ บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะหมอไม่ให้ยากินเลยคะให้แต่ยาอมยาอมต้องเป็นสมุลไพรเท่านั้นนะคะตอนนี้หายแล้ว

2y ago

หาซื้อเองได้เลยคะที่ทำจากสมุลไพร

ได้น้า แต่แนะนำว่าให่ปรึกษาเภสัชก่อนค่า