ข้าวกล้องหรือข้าวซ้อมมือทานมีผลต่อน้ำหนักไหม

แม่ๆทานไหนทานข้าวกล้องรึข้าวซ้อมมือแล้วน้ำหนักลดบ้งคะแม่บ้านนี้จะชื่อมากินเพื่อลดน้ำตาลในเลือดแต่กลัวน้ำหนักลดเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก

1 ตอบกลับ

เคยกินทุกมื้อเพราะคุมอาหารเช่นกัน น้ำหนักแม่ก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ แต่คลอดแล้วน้องแข็งแรง ปลอดภัยดี

2y ago

ต่ำกว่า 2,500 กินนมแม่ เดือนเดียว เข้าเกณฑ์ค่ะ