น้ำหนักของคุณแม่6เดือน

แม่ๆทานไหน ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นไม่เยอะบ้างคะ. บ้านนี้ขึ้นมาแค่2โลเอง เคลียดมาก. กลัวลูกออกมาตัวเล็ก. พยายามกินทุกอย่าง แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น.

2 ตอบกลับ

เขาไม่ได้ดูที่น้ำหนักแม่นะคะ อย่าเข้าใจผิด เขาดูที่น้ำหนักน้องกันค่ะ

แม่ต้องดูที่น้ำหนักน้องนะคะ