ให้นมลูก

แม่ๆทานได้ทุกอย่างโดยให้ลูกกินน้ำนมที่ลูกกินจากเต้าเราประมาณกี่เดือนค่ะ แม่ๆกินทุกอย่างโดยที่รู้ว่าน้องไม่แพ้แล้วประมาณกี่เดือนค่ะบ้านนี้น้อง4 เดือนระวังเรื่องการกินอยู่เลยค่ะ แต่อยากรู้ว่าเรากินอะไรได้ทุกอย่างแล้วลูกเราก็สามารถกินนมเราได้ปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่หลังคลอดค่ะ ทานทุกอย่างที่ปรุงสุกและสะอาด งดของหมักดองและแอลกอฮอล์แค่นั้นค่ะ

ทานทุกอย่างยกเว้นพวกชา แอลกอฮอล ของหมักดอง และผักที่ทำให้นมไม่ไหลค่ะ