บำรุงน้ำนมตอนท้อง

แม่ๆทานอาหารเสริมบำรุงน้ำนมกันตอนท้องกี่เดือนคะ แล้วทานของยี่ห้อไหนแบรนด์​อะไรกันบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคร่าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆบำรุงน้ำนมที่ดีที่สุด น้ำขิงค่ะ แต่ของแม่ดื่มหลังคลอดแล้ว

2y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำค่ะแม่ 🥰

นมอินทผาลัมคะแม่

2y ago

เพจนี้เรยแม่ของดีเมืองปาดังราคาถูก