แม่ๆทานอะไรแก้ท้องผูกกันค่ะ

แม่ๆทานอะไรแก้อาการท้องผูก ถ่ายไม่ออกบ้างค่ะ. ทานกล้วยแล้วก็ไม่ถ่ายค่ะ😂

64 ตอบกลับ

มะละกอ น้ำลูกพรุน ดื่มน้ำมากๆ

บ้านนี้โยเกิร์ตกับมะละกอค่ะ

มะละกอสุกๆกับแก้วมังกรค่ะ

มะละกอค่ะ บางวันก็ยาคูลท์

มะละกอสุกค่ะ กินทุกวันเลย

มะละกอสุกกับแก้วมังกรค่ะ

มะขามจี๊ดจ๊าด ในเซเว่นคะ

บัวหิมะช่วยได้ดีมากค่ะ

แก้วมังกร ขับถ่ายดีจ้า

มะละกอค่ะ ถ่ายคล่องมาก