แม่ๆทานอะไรแก้ท้องผูกกันค่ะ

แม่ๆทานอะไรแก้อาการท้องผูก ถ่ายไม่ออกบ้างค่ะ. ทานกล้วยแล้วก็ไม่ถ่ายค่ะ😂

64 ตอบกลับ

กินแก้วมังกร​มะละกอสุก​ และก่อผักต้มแบบสุกี้ค่ะ​ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เรากินลูกพรุนแห้ง ถั่วลิสง แล้วก็ข้าวโอ๊ตค่ะ ถ่ายดี ถ่ายสบายค่ะ

บ้านนี้สัปปะรด มะละกอ แล้วก็กินผักเยอะๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วย

บ้านนี้กินนมจืดค่ะ ถ่ายดีมากสลับกับน้ำเปรี้ยว โยเกิร์ต

บ้านนี้ทานกล้วยค่ะ ถ่ายไม่ออกอึดอัดมาก เลยทานกล้วยค่ะ

กินกล้วยพร้อมน้ำเปล่าคะ หรือมะม่วงสุกคะกับน้ำเปล่าคะ

หลังอาหารมื้อเย็นทานผลไม้รสเปรี้ยวหน่อยช่วยได้ค่ะ

ชงมิวซิลีนกินวันละ1ซองค่ะ หมอให้ทานได้ค่ะ ปลอดภัย

น้ำผลไม้รวมคะของยูนิฟไม่ใส่สารกันเสียปลอดภัย

เราทานนมเปรี้ยว กับผักนึ่งน้ำพริกบ่อยๆจ้า