ตั้งครรภ์​ ท้องผูก

แม่ๆทานอะไรแก้ท้องผูกบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย้อๆ​ กินผัก​ ทุกวัน​ มีผลไม้ก็กินผลไม้ด้วยค่ะแต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ​ เราถ่ายทุกวันแล้วค่ะ​ จากที่4วันถ่ายครั้งและอึ้แข็ง​ทรมานมาก​

มะละกอเยอะๆช่วยได้ค่ะ ไม่ชอบเหมือนกันคิดว่ามันเป็นยาค่ะ

บ้านนี้ทานอะไรก็ไม่หายเลยค่ะ คิดว่าไม่น่าจะแก้ได้

4y ago

เหมือนกันค่ะ ถ่ายยากมาก

มะละกอ กล้วยน้ำหว้า ส้ม โยเกิร์ต ดื่มน้ำเยอะๆคะ

มะละกอสุกค่ะ แนะนำทานผลไม้เป็นประจำ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ ขับถ่ายดีค่ะ

ส้ม มะละกอ แก้วมังกร น้ำพรุน ค่ะ

กล้วย ค่ะ ตอนเช้าๆ

ยาคูลค่ะ