เรียกน้ำนม

แม่ๆทานอะไรเรียกน้ำนมกันบ้าง ช่วงนี้รู้สึกน้ำนมจะหดหาย น้องพึ่งได้ 1 เดือนเองค่ะ #ก่อนหน้านี้มีปัญหาเต้าเเข็งอยู่ 2 รอบ รอบเเรก ปล่อยให้เต้าคัดนานเกินไป รอบสอง ปวดหัวนมเลยไม่ได้ให้น้องดูปั้มออกเเทน กลายเป็นว่าปั้มออกไม่หมด กลายเป็นเต้าเเข็ง

6 ตอบกลับ

เอาผ้าดิบห่อถั่วเขียวทำเป็นลูกประคบ เวลาจะใช้เอาใส่ไมโครเวฟสักนาที ลองประคบดูค่ะ

ทานน้ำขิงผสมน้ำหัวปลี ทานน้ำอุ่นบ่อยๆ ขยันเอาน้องเข้าเต้า บ้านนี้ออกดีมากเลยจ้าา

ทานน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าปวดลองนวดคลึงๆให้นิ่มลงแล้วปั้มนะคะ

ต้มหัวปลี น้ำขิง ขิงผัด แกงเลียง

บ้านนี้กินชาอุ่นรักคะ

ขอบคุณมากๆค่า