ตั้งครรภ์

ตอนนี้37วีค2วัน.หมอบอกว่าน้ำหนักลูก2โลเกือบ4โล.กลัวว่าตัวน้อยจะเข้าตู้อบ.เหลือแค่4สัปดาห์น้ำหนักลูกจะขึ้นทันไหม.เราก็กินเยอะมากไม่ได้เพราะแน่นหน้าอกกลัวว่าตัวน้อยจะเข้าตู้อบด้วยค้ะเพราะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์.?

2 ตอบกลับ

แม่ไม่จำเป็นต้องกินเยอะค่ะ กินทีละนิดๆแต่กินให้บ่อยขึ้น เช่น1ชม. กินที ทานพวก นม/ไข่/เนื้อสัตว์/กล้วย สลับมื้อไปค่ะแม่ รับรองทันค่ะ เน้นๆเลย

5y ago

ขอบคุณค้ะ

เด็กบางคนนน.น้อยแต่ถ้าแข็งแรงไม่ตัวเหลืองก็ไม่ได้อบก็มีคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ