ขออนุญาตถามคะ

แม่ๆทานอะไรกันคะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอดีเราท้อง8เดือนน้ำหนักลูกอยู่แค่1,660กรัมอยู่เลยคะแล้วน้ำหนักแม่ลง2โล

2 ตอบกลับ

เราทานปกติเลยค่ะแม่แต่ต้องมีผลไม้ทุกมื้อ(อะไรก็ได้) เสริมโปรตีนของกิฟฟารีนอันนี้ลูกลงดีมากค่ะน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นด้วย ถ้าไม่อยากดื่มโปรตีนแม่ก็ทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมหมีก็ได้ค่ะ แต่นมไม่ต้องดื่มเยอะนะคะเดี๋ยวลูกแพ้ส่วนตัวดื่มวันละกล่องเดียวเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองทำตามดู

บ้านนี้ทานปกติเลยค่ะตอนนี้33+3วีคน้องหนัก2,380กรัมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา0.5โล

1y ago

เราก็ทานปกติคะแต่ทำไมไม่รู้น้ำหนักเราลงแล้วน้ำหนักลูกก็ไม่ถึงเกณฑ์อะไรที่เขาว่าดีเราซื้อมาทานหมดตอนนี้33+4วีคพรุ่งนี้หมอส่งตัวไปให้หมอเฉพาะทางดูคะ