ขออนุญาตถามคะ

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่วิคกันคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30w ไปซาวด์ดูเพศ พยาบาลบอกว่าให้เริ่มนับลูกดิ้นได้ค่ะ ตอนนี้ก็นับตั้งแต่วันที่ไปซาวด์จนถึงวันนี้ค่ะ จะนับเองเลยก็กลัวเร็วไปกลัวพยาบาลว่าเอา แต่ก็นับในแอปก่อนจะไปนับในสมุดตามพยาบาลบอกค่ะ จริงๆ28wก็เริ่มนับได้แล้วค่ะ บางทีก็เห็นมีให้นับตอน32wเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับ28wขึ้นไปค่ะ