ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก

แม่ๆทานยาตัวนี้เวลาไหนกันคะ บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้า ไม่เป็นอะไรเลย จน24w.(6เดือน) กินเวลาเดิมแต่รู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ (ทานหลังอาหารเย็นแล้วนอนหลับน่าจะดี)

ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก
187 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า รู้สึกพะอืดพะอมจริงๆค่ะ 36wแล้วก็ยังเป็น

บ้านนี้ทานเเล้วง่วง+คลื่นไส้ค่ะ555 เลยเปลี่ยนมาทานเป้นตอนก่อนนอน

บ้านนี้ตอนท้องหมอให้กินก่อนนอนค่ะ หลังคลอดได้กินหลังอาหารเช้า

บ้านนี้ตอนท้องให้กินก่อนนอน พอหลังคลอดให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

กินได้3 เดือนรู้สึกเวียนหัว อาเจียนคะ หมอเลยให้กินก่อนนอนเเทน

ถ้าทานตอนเช้าแล้วคลื่นไส้ สามารถเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนได้ค่ะ

8mo ago

เปลี่ยนมาทานแคลเซียมหลังมื้อเช้า ทานไอโอดีนธาตุเหล็กหลังมื้อเย็นตามแม่หลายๆท่านแนะนำแล้วค่ะ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะทานแล้วสักพักก็เข้านอน😊

เรากินแล้วอวกค่ะ เราแพ้ท้องหนักมาก เข้าร.พ 2รอบแล้ว ไม่หายเลย

บ้านนี้กินตอนเช้าพอ7เดือนขึ้นหมอให้กินเป็นหลังอาหารเย็นคะ

บ้านนี้ให้กินหลังอาหารเช้า ทั้งยาบำรุง และแคลเซียมเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอน ส่วนแคลเซียมหลังอาหารตอนเช้าค่ะ