ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก

แม่ๆทานยาตัวนี้เวลาไหนกันคะ บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้า ไม่เป็นอะไรเลย จน24w.(6เดือน) กินเวลาเดิมแต่รู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ (ทานหลังอาหารเย็นแล้วนอนหลับน่าจะดี)

ยาเสริมไอโอดีน ธาตุเหล็ก
187 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอนข้าวมื้อแรกเลยคะ บางวันตื่นสาย 9โมง 10โมง บ้าง

อาการเดียวกันค่ะ หมอให้กินตอนเช้า เวียนหัวเหมือนจะอ้วกพุ่ง

8mo ago

พวกแม่ๆให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนแทนค่ะ ลองดูกันค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ หมอเเนะนำทานเวล่นี้ทั้ง2 ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นตั้งแต่ไปฝากยันคลอดทั้ง2คนเลยค่ะ

8mo ago

เปลี่ยนมาทานหลังมื้อเย็นแทนแล้วค่ะ ไม่มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้เลยค่ะ😊

ทานหลังอาหารเช้าไม่ได้เลย คลื่นไส้ เปลียนมาทานก่อนนอน

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นคะ ตอนเช้าจะเป็นแคลเซียม

8mo ago

หมอให้ทานเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนนอนก็จะเป็นยาบำรุงเลือด

หมอให้เราทานตัวนี้หลังอาหารเที่ยง แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหาร้ย็นจนคลอดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ของเราเปลี่ยนมาทานตอนเย็นดีขึ้นกว่าตอนเช้าเยอะเลย

บ้านนี้หมอให้ทานตอนหลังคลอดแล้วค่ะ ทานก่อนนอนค่ะ