นมแอนมัม

แม่ๆทานนมแอนมัมรสไหนบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

รสผลไม้รวมกับรสส้มคร้า แม่บ้านนี้ไม่ชอบรสจืด

รสจืดอนามัยให้มา2ลัง ไม่อร่อยแต่ต้องกิน😅

ทานทุกรสเลยค่ะ และนมทุกชนิดเลยจ้า

ส่วนแม่บ้านนี้จะทานรสจืดค่ะ

ผลไม้รวม กับไวท์มอลท์ ค่ะ

รสผลไม้รวม + ไวท์มอลท์ ค่ะ

ผลไม้รวม กับน้ำผึ้งค่ะ

รสจืด เเละรสข้าวค่ะ

รสจืด รสมอลต์ค่ะ

พร่องมันเนยค่ะ