นมคุณแม่ แม่ๆท่านไหนทานนมนี้บ้างคะ

แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างคะเวลาตั้งครรภ์น้อง บ้านนี้ทานได้แต่นมหมีกับนมแอนมัมคะ ❤️

นมคุณแม่ แม่ๆท่านไหนทานนมนี้บ้างคะ
60 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้นะแม่ท้องแรกแม่บ้านนี้ทานแต่แอนมัมกับดูเม็กมาม่าเลยจร้าเห็นเป็​นนมสำหรับคนท้องน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากแต่พอคลอดน้องน้ำหนักน้อยและมีอาการแพ้นมวัวช่วง2เดือน​ค่ะพอมาท้อง2แม่บ้านนี้ไม่เน้นนมคนท้องค่ะทานรวมๆกันทุกยี่ห้อ​เลยเพราะคุณ​หมอแนะนำมาจ้า

อย่าเน้นแต่แอนมันนะ ดื่มทุกยี่ห้อเลยเดี๋ยวคลอดลูกแล้วลูกจะแพ้นมวัว เช่น น้ำเต้าหู้ ไวตามิ้ลค์ นมเปรี๊ยว ดีน่างาดำ แลคตาซอย ดัชมิ้ลค์รสจืด วัวแดง ซังซัง แอนลีน แอนมัม นมตราหมี โฟร์โมส์ ดื่มสลับกันทุกวัน เช้า เที่ยง เย็น

4y ago

คะ เน้นๆถั่วเหลืองได้นะ

บ้านนี้หมอสั่งงดนมตั้งแต่เข้าไตรมาสที่2เลยค่ะ หมอให้กินอาหารที่ได้สารอาหารโดยตรงแทน เพราะลูกตัวค่อนข้างยาวและใหญ่ 🥺🥺🥺บางทีก็แอบกิน

บ้านนี้ทานทุกยี้ห้อค่ะตอนท้องแต่พอคลอดน้องออกมาน้องกลับแพ้โปรตีนในนมวัวค่ะเลยต้องให้น้องกินนมนูตรามีเยน แอลจีจี แทนค่ะ

นมไทยเดนมาร์ค สลับกับ นมดีน่างาดำ บางวันอาจเป็นน้ำเต้าหู้ หมอไม่แนะนำให้กินอย่างใดอย่างนึงไปตลอด เพราะลูกอาจจะแพ้ด้วย

นมแอลมอนด์ นมแอนมัน นมถั่วเหลืองผสมงาดำ นมข้าวกล้อง นำ้เต้าหู้ นมเปรี้ยวสูตรนำ้ตาลน้อย กินแบบนี้สลับวรไปค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมแบบชงตอนเช้า เที่ยงทานตตราหมีเหลือง+ดีน่ากาบ้า เย็นทานแอนมัมนมเปรี้ยวยูเอชทีค่ะ

ทานหลายยี่ห้อค่ะทั้งแอนมัม โปรมาม่า แอนลีน นมงาดำ นมถั่วเหลือง สลับกันค่ะแต่ทานประจำก็แอนมัมค่ะ

ทานแอนมัมแบบนี้เช่นกันค่ะ แต่รสพลไม้รวมค่ะ ทานรสจืด หรือรสอื่นไม่ได้ค่ะ ทำให้ท้องเสียค่ะ

บ้านนี้ทานหลายๆตัวสลับกันไปไม่เน้นชนิดใดชนิดหนึ่งค่ะ ทั้งนมวัวและนมถั่วเหลืองค่ะ