สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้อยากกินเงาะกระป๋องมาก แต่ไม่กล้ากิน อยากรู้ว่ากินได้มั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

กินเหมือนกันคะ อยากกินบ่อยเลยแต่ต้องห้ามใจแบ่งกินทีละน้อย 5-6 ลูก กินน้ำเชื่อมนิดหน่อยคะ

กินได้คะแต่เน้นเนื้อเงาะมากกว่าน้ำ แต่ถ้าจะให้ดีทานผลไม้สดดีกว่าคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะนะคะมันหวานเดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินมาก แนะนำแบบสดดีกว่นะคะ

ทานได้ค่ะ หมอบอกอย่ากินน้ำเยอะ กินเนื้อๆเอาค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกิน แต่อย่าเยอะนะคะ

ได้คะ แต่ผลไม้สดๆมีวิตตามินดีกว่านะคะ☺️

กินได้คะ บ้านนี้ก็ซื้อมากิน พอหายอยาก

ทานได้ค่า แต่ผลไม้สดน่าจะดีกว่าค่ะ

ทานได้เเต่ทานเเบบสดๆดีกว่านะค่ะ