ทุเรียน

แม่ๆทานทุเรียนกันตอนกี่วีค ค้ะ แม่บ้านนี้อยากทานแต่มีคนห้าม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w แร้วคะ

25 ตอบกลับ

จะกี่วีคก็ทานค่ะ ไม่มีใครห้ามด้วย เพราะเรารู้ปริมาณการกิน กินวันละเม็ดจิตแจ่มใส กินเยอะจะร้อนท้อง แสบหน้าอก เป็นแก๊สในกระเพาะอาหารด้วย ทานได้แต่อย่าเยอะค่ะ

ของดีเลยนะคะ แค่จำกัดปริมาณ​หน่อย เพราะบ้านนี้อายุ​เยอะคุมน้ำคาลแม่กลัวเบาหวานโผล่ เมื่อวานจัดมาแพ็คใหญ่ทานได้สองวัน แซบหลาย

ทานตลอดจ้า แต่จะทานวันละพู ลูกนึงกินได้หลายวันจ้า แต่เราจะเว้นช่วงวันกินจะไม่กินติดต่อกันหลายวัน 2-3วันกินที

ห้ามทำไม ของดี ทานเถอะพอประมาณ น้ำตาลตะมาก แต่เรากินไปมื้อนึง3พูเลย5555+ นน.ไม่ขึ้น ขึ้นตอนกินข้าวมากๆ มากกว่าอะ

ทานได้ค่ะคุณแม่ ไม่เกินวันละ 2 เม็ดเล็กนะคะ แต่ต้องระวังเรื่องแป้ง น้ำตาล แคลอรี่ในทุเรียนนะคะ อย่าทานเยอะน้า

5y ago

ยินดีค่ะ^^

ทานได้เลยคะ แต่ทานแต่น้อย 1/2พู-1 พูพอจ้า เพราะทุเรียนมีฤทธิ์ร้อน น้ำตาลสูง เสี่ยงต่อลูกในครรภ์คะถ้าทานมาก

ทุเรียนมีประโยชน์ต่อลูกในท้องนะคะ แต่อย่าทานเยอะ วันนี้แม่ก็พึ่งจัดไปเหมือนกันคะ พอหายอยาก

บ้านนี้ตอนไม่ท้องชอบมากเลยทุเรียน พอท้องมากะโครตเหม็นอ่ะ เเค่ได้กลิ่นกะจะอ้วกเลย5555

บ้านนี้ทานตลอด ช่วงตั้งท้องแรกๆหน้าทุเรียนเลย😃 แต่ก็ไม่ทานเยอะค่ะ วันละพู สองพู

ทานได้แค่วันละ 1 พู เท่านั้นนะคะ ห้ามเกิน เพราะมันมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมากจ้า