ทุเรียน

แม่ๆทานทุเรียนกันตอนกี่วีค ค้ะ แม่บ้านนี้อยากทานแต่มีคนห้าม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w แร้วคะ

25 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ กินแค่นิดๆ หน่อยๆ ให้พอหายอยาก

ทานได้ค่ะแต่แค่1เม็ดพอค่ะมีทั้งประโยชน์มีทั้งโทษเสี่ยงเบาหวานด้วย

ทานได้ค่ะ ทุเรียนมีโฟเลตสูง แต่แนะนำให้ทานวันล่ะพูค่ะ

23+6. กินไปเมื่อกี้ 2 ภูค่ะ ไม่เปนไรนะค่ะพี่สาวบอกกินได้

บ้านนี้ทานตลอดเลยค่ะ ของชอบ แต่มื้อละ1-2พูพอค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ให้ทานน้อยวันละพลูสองพลูพอค่ะ

ทานตั้งแต่ 5 week ตอนนี้ 38+2 ก็ยังทานอยู่ค่า

กี่วีคก็ทานได้นะคะแต่ย่าทานเยอะนะคะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ 10วีคค่ะ แต่ทานน้อย

ทานตั้งแต่8วีคเลยค่ะ ทานครั้งละพู