ท้องแตกลาย..

แม่ๆทาครีมอะไรกันท้องแตกลายบ้างคะจะ5เดือนแล้วอยากทากันไว้ก่อนค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน3เดือนก็เริ่ม ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตลอด หลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งทุกวันนี้ 9เดือนแล้ว ท้องไม่แตกเลยจร้า ไปหาหมอมาเมื่อเช้า พยาบาลทัก ท้องคุณแม่38วีค แล้วยังใสกิ๊กอยู่เลย ไม่แตกลายเลยค่ะ😊

แม่ทาเบบี้ออย(หลังอาบน้ำก่อนเช็ดตัว)+ครีม i knew (หลังเช็ดตัว) ทาเสริมเมื่อรู้สึกยิบๆ ที่ผิวหนังบริเวณท้อง หน้าท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยค่ะ ท้องไม่แตกหนังท้องหนาค่ะ กลัวแต่ตอนทำหมันอย่างเดียว กว่าจะกรีดถึงมดลูก..เสียวมากค่ะ

บ้านนี้ทาBio-oilตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังไม่แตกแต่ก็ไม่รู้ท้องโตกว่านี้จะแตกมั้ย😂

บ้านนี้พึ่งมาแตกตอน9เดือนค่ะ ตอนแรกทานีเวีย หลังๆนี้ลืมทา ท้องแตกจนได้เลยอีกนิดเดียวเอง😂

นีเวียร์กระปุก เบบี้มาย์ออยค่ะ แต่ไม่รู้จะรอดป่าว เพราะท้องแรก ก้ไม่ทาไรก้ไม่แตกเลย

ใช้ตัวนี้เลยจ้า5เดือนแล้วยังไม่แตกลายทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยไม่แพงด้วย

ใช้บุชชี่ไวน์+เอ็นไวน์+นีเวียร์กระปุกสีน้ำเงินแลละเบบี้ออยค้า

เราทาโลชั่นน้ำมันมะพร้าว อีฟ กับครีมแก้ท้องลายของกิฟฟารีนจ้า

บ้านนี้ทา เบบี้มายด์ค่ะ ไม่รู้จะได้ผลไหม แอบกังวล😂