น้ำยาล้างขวดนม

แม่ๆทั้งหลายค่ะ พอดีสงสัยว่าน้ำยาล้างจาน กับน้ำยาล้างขวดนมเด็ก ต่างกันยังไงค่ะ ไม่ดราม่านะค่ะ แค่สงสัย

2 ตอบกลับ

น้ำยาล้างขวดน้ำก้อ่อนโยนต่อเด็กคะไม่จำเปนต้องล้างแต่ขวดนมนะคะล้างได้หมดเลยคะสำหรับของๆลูก...ยกเว้นแค่ซักผ้าคะ