เพศลูก

แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

66 ตอบกลับ

ท้องแรก 20 week ชาย ท้องสอง 19 week ชาย ท้องสาม 34+5 week หญิง

ตอนนี้7เดือน2สัปดาร์ยังไม่รู้เลย🥺

ทราบตอน 4 เดือนค่ะ ซาวด์ + เจาะน้ำคร่ำ

ยังไม่ทราบเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้ 4 เดือนนิดๆค่ะ น้องมีจู๋

บ้านนี้ตอน21วีค ค่ะ เจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ 27w4d แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ

31wแล้วยังไม่รู้เลยหมอไม่ดูไห้

ของเรา 20w 2d ค่ะ คุณหมอบอกเพศชาย

บ้านนี้17Wค่ะ ตรวจอัลตราซาวด์