เพศลูก

แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

66 ตอบกลับ

เกือบ 28 วีคแล้วยังไม่ทราบเลยค่ะ พยายามที่จะไม่ทราบด้วย แม่อยากลุ้นวันคลอดเลย 5555 แม่ชอบความตื่นเต้น ถ้าระหว่างนี้หมอเผลอบอกแม่ก็ไม่ซีเรียสค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18วีคคะได้ลูกสาว พอไปหาหมอรอบต่อๆไปก็บอกว่าน้องเป็นผู้หญิงเหมือนเดิม ตอนนี้33+2 รู้สึกหนักท้องมากคะเริ่มเดินลำบากแล้ว😊

ทราบตอน 16 วีคค่ะ แต่เป็นแบบก่ำกึ่งมาตลอด บางทีก็ทักหญิงบ้างบางทีก็ว่าชายบ้าง มาชัวร์ๆจริงๆเมื่อ 25 วีคค่ะ ได้ผู้ชายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน35วีคแล้วค่ะ โรงพยาบาลที่เก่าเขาไม่ดูเพศให้พอย้ายมาฝากที่โรงพยาบาลบ้านเกิดก็ได้รู้เพศน้องเลย😆

บ้านนี้19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ รอไปหาหมอวันที่20นี้ลุ้นมากไม่รู้ว่าน้องจะให้เห็นไหม

1y ago

บ้านนี้33wยังไม่รู้เลยค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน20+1ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอบอกน้องหนีบขาไวดูยากค่ะ รอซาวด์อีกรอบตอน22วีคค่ะ

12 วีคด้วยการตรวจ Nipt ค่ะ และหมอคอนเฟิร์มอีกครั้งด้วยอัลตราซาวน์ ตอน 16 วีคค่า ❤️

1y ago

ใช่ค่ะ 😅 มีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 ไปจนถึง 20,000 กว่าๆค่ะ แล้วแต่แลปของแต่ละที่ ความแม่นยำประมาณ 99% ค่ะ

ท้องแรกลูกสาวทราบ3เดือน ท้องสองลูกสาวเหมือนกันทราบตอน5เดือนค่ะแม่ 😍

16วีคค่ะ แต่จะชัดเจนตอน21วีคขึ้นไปค่ะ เรา25วีคแล้วค่ะ ได้ลูกชาย

ตรวจ nipt ตอน 12 วีค รู้เพศตอน 13 วีค ได้ลูกสาวงับ ตรวจกับคลินิกที้ฝากงับ🥰