เพศลูก

แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

66 ตอบกลับ

ตอนนี้38วีคแร้วคะยังไม่รุ้เพศเลยคะไปซาวด์ทุกรอบน้องไม่ให้เห้นเลย

บ้านนี้พึ่งรู้ตอน29วีคค่ะน้องหนีบไว้พึ่งจะให้ดูตอน29วีค🥰

18+2วีค รู้ เพศแล้วค่ะ บ้านนี้ ได้ผู้ ชาย ตอนนี้ได้29+2วีคแล้วง้บ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะรอไปหาหมอวัน26เม.ษนี้ค่ะลุ้นมากๆค่ะ20w

บ้านนี้7เดือน ชัดค่ะแม่ แต่หมอสงสัย ตั้งแต่3เดือนค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยจ้าา บ้านนี้ก็ลุ้นอยากทราบแล้ว 😂

บ้านนี้รู้ตอน 14 w ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้16สัปดาห์ไปซาวมาวันนี้น้องไมให้เหนเลยค่ะ

บ้าน25วีคเเล่วค่ะ น้องหนีบไว้ยังไม่รู้เลยค่ะ🤣❤️

บ้านนี้น้องไม่ให้แลคะลุ้นลาคลอดทีเด่วคะ38+1วีค