ผ้าอนามัยหลังคลอด

แม่ๆถามหน่อยคะ ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบหวงยี่ห้อไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ เหมือนกัน เพราะใส่แค่ตอนยุในรพ. พอออกจากรพ.ใส่แบบปกติดีกว่าเยอะค่ะ

ส่วนตัวคลอดร.พรัฐ ตอนอยู่ร.พ พยาบาลใส่ ยี่ห้อแวนด้าค่ะ กลับมาบ้านก็ใส่ผ้าอนามัยปกติ