ถุงมือ🥰🥰

แม่ๆถอดถุงมือน้องตอนกี่เดือนคะตอนนี้น้องได้2เดือน17วันอมถุงมือเก่งมากคะแต่ว่ายังไม่ได้ถอดไห้น้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถุงมือ🥰🥰
41 ตอบกลับ

ถอดตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้วค่ะ น้องจะได้มีพัฒนาการในการขยับมือ อมมือเป็นเรื่องปรกติ หมั่นตัดเล็บน้องบ่อยๆ

ใส่ได้7วันก็ถอดเลยคะ พี่สาวบอกว่าเด็กจะมีพัฒนาการช้า ก็น่าจะจิงเพราะคนโตเลี้ยงแบบทะนุทะหนอมมาก

ถอดด่วนๆเลยค่ะ หมอที่เราหา บอกว่าลูกเราไม่ค่อยใช้มือ ต้องถอดให้เค้าได้จับของ ได้อม ได้ขยับค่ะ

7วันก้อถอดได้แล้วค่ะ มันไปขัดขวางพัฒนาการของลูกค่ะ ให้มั่นตัดเล็บให้ลูกเอาค่ะ

ทางนี้ถอดตั้งแต่ออกโรงบาลเลยค่ะ ตัดเล็บเอา วันไหนตัดไม่ทันค่อยใส่ถุงมือ

ถอดตั้งแต่2 อาทิตย์แรกค่ะ ถุงมือขัดขวางพัฒนาการน้องค่ะ จับตัดเล็บเอาค่ะ

บ้านนี้ถอดตั้งเเต่7วันค่ะ ใส่นานๆจะปิดกั้นพัฒนาการกล้ามมือเด็กนะคะ

1เดือนค่ะใส่เฉพาะกลางคืนเพราะหนาวค่ะลูกไม่ชอบให่ห่อตัวเลยต้องใส่

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้อยังม่ถอดชอบอมถุงมือ2เดือน13วัน

บ้านนี้ 2 อาทิตย์คะ มีใส่บ้างตอนกลางคืนถ้าอากาศเย็นคะ