ทีม มิ.ย ตั้งชื่อเล่นลูกกันบ้างหรือยังคะ

แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รู้เพศ ได้ผู้ชายเลยตั้งว่า ภาม เพราะคิดว่าความหมายดีด้วย แต่ผู้ใหญ่รอบข้างบอกไม่ชอบ ไม่โอเค ตอนนี้แม่เลยเริ่มไม่มั่นใจเลยค่ะ 🥲 #ทีมมิถุนา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

น้องปลายฝนจ้า

น้องนที ❤️

ผช. น้องแชนค้า