วัคซีนโควิด19

แม่ๆตั้งครรภ์บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิด19บ้างคะ เป็นอย่างไรบ้างคะ แอบๆกลัวค่ะไม่กล้าไปฉีด 😂

วัคซีนโควิด19
2 ตอบกลับ

นิวก็ว่าจะไปพุ่งนี้คะ แต่อีกใจก้กลัวว่าฉีดไปแล้วลูกจะเป้นอะไรไมตอนคลอดมา คือข้อมูลน้อยมากๆเลยคะ ลังเลมากตอนนี้ แต่อีกใจก้กลัวว่าถ้าติดเชื้อแล้วจะเสี่ยงเสียชีวิตทั้งแม่ลูก กลัวจังเลยคะ😢

บ้านนี้ว่าจะไปฉีดพุ่งนี้ค่ะ แต่ก้แอบกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ก้ต้องฉีดเพื่อลดความเสี่ยงติดโควิค ถ้าติดแล้วน่ากลัวกว่าไปฉีดนะค่ะ

3y ago

ไปฉีดมาแล้วค่ะ วันแรกปวดแขน ง่วงนอนเพลียๆๆ พอวันที่ 2 มาก้หายปกติค่ะ