ตั้งครรภ์ทารก

แม่ๆตั้งครรภ์น้ำนมไหลตอนกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดสามวันถึงไหลค่ะ แม่ไม่ได้บำรุงด้วยค่ะพึ่งมาบำรุงหลังคลอด แรกๆได้ออนซ์นิดๆเองค่ะ ตอนนี้ได้30กว่าออนซ์ต่อวันค่ะ แนะนำแม่บำรุงตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แนะนำเป็นน้ำอินทผลัมของมูมินทานตอน 28wขึ้นนะคะ

ของหนูเป็นน้ำใสๆค่ะเวลาคันพอเกาแรงชอบมีน้ำใสๆไหลออกมาจนเลอะเสื้อค่ะไม่รู้ว่าใช่น้ำนมไหมคะ

ที่สอบถามไม่ใช่ไรคะ บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่ท้อง5เดือนแล้วคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ของเราประมาณ6-7เดือช่วง7เดือนจะออกเยอะตอนเช้าค่ะ

หลังคลอดจะไหลคะ

10mo ago

ปกติคะ บางคนอาจไหลช่วงตั้งท้อง พยายามอย่าไปสัมผัสมากอาจเป็นการเร่งคลอดได้คะ