ตั้งครรภ์ทารก

อยากทราบว่าแม่แม่ท่านไหนมาแพ้หลังจาก5วีคมั้ยค่ะนี่ท้อง5วีคไม่เป็นไรเลยพอ6วีคอาเจียนตลอดเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ทางนี้ได้วิตามินแพ้คลื่นไส้อาเจียนดับเกลือแร่มาเพราะแพ้หนักอ้วกทุกอย่างแม้กระทั่งน้ำลายน้ำเปล่าน้ำหนักลดไปเยอะผอมเลยค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่ 4 ก็ยังทายอยู่แต่อาการแพ้ดีขึ้นแล้วถ้าวันไหนมีอาการก็ทานวันไม่มีก็ไม่ทานค่ะ

ปกติค่ะแม่ แพ้ท้องได้ตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์ ลองทานน้ำขิงพักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะแม่❤️

6d ago

จะบอกว่าตอนแรกที่ไม่ได้ฝากก็ไปเอายาที่ รพได้นะคะ จะได้เป็นยาแก้อาเจียนกับเกลือแร่เหมือนกันเพราะแพ้หนักขนาดกินยายังมีอาการตลอดแต่ถ้าไม่กินลุกแทบไม่ได้เลยค่ะอ้วกตลอด

หนู8สัปดาห์3วันไม่เเพ้อะไรเลยมีเเค่เหมือนจะคลื่นใส้เเต่ไม่เคยอาเจียนเลย555

บ้านนี้แพ้3รอบค่ะรอบแรกตอน10wรอบ2ตอน33wแล้วก็ตอนนี้39w+3ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้13วีคแล้ว หายแพ้แล้วค่ะ🥰

14วีคไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากหิวกับผมร่วงง่ายมาก

ปกติค่ะแม่ บางคนไม่แพ้เลยมาแพ้ตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ

แพ้ยันคลอดค่ะ ก่อนคลอด2 วันมั้งที่ไม่ค่อยแพ้😭😭😭

เหมือนกันเลยค่ะเข้า7วิคแพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีค ตอนรุ้ว่าท้องเลยค่ะ☺️