ท้องที่2คลอดกันกี่วีคคะ

แม่ๆตั้งครรภ์ท้องแรกท้อง 2 คลอดห่างกันมากไหมคะ ส่วนตัวตอนท้องแรกคลอดตอน 39 + 5 สัปดาห์ ท้องนี้ท้องที่ 2 กำหนดคลอด 8 มกราคม 66 น้องกลับหัวแล้วช่วงนี้หน่วงบริเวณหัวหน่าวมากๆ เดินปัสสาวะทั้งคืนด้วย มาแชร์กันหน่อยจ้าคลอดห่างกันมากไหมคะ #คนท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 38+ ท้องสอง 37 พอดีค่ะ