นม

แม่ๆตั้งครรภ์ กินนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้กินนมวัวแดงจืด ท้องไม่ออก ลูกดิ้นน้อย อยากเปลี่ยนลองดู #ตั้งครรภ์6เดือน

50 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้คะ กับ นมช้อตโกแลต บ้านนี้ชอบกินตั้งแต่ก่อนท้องแล้วคะ นมจืดกินไม่ได้ 😂

ไม่น่าเกี่ยวกับนมค่ะ แม่หน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกมั้งคะ

บ้านนี้5เดือน เช้ากินนมตาหมีก่อนนอนกินแลคตาซอยค่ะสลับกัน

บ้านนี้กินทุกรสทุกยี่ห้อค่ะ บางวันก็น้ำเต้าหู้ สลับกันไป

กินสลับกันค่ะ นมวัว นนถั่วเหลือง เน้นหวานน้อยและจืดค่ะ

แอนมัม ตราหมี ดี น่า แลคตาซอย หลายอย่างค่ะสลับกันไป

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ก็นมวัวแดงลูกดิ้นดีค่ะ

บ้านนี้กินตราหมีแอนมัมน้ำเต้าหู้สลับกันไปจ้า

นมตราหมี​, แอนมัม​ ดื่ม สลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ แต่ไม่ค่อยกิน กินแล้วจะอ้วก