นม

แม่ๆตั้งครรภ์ กินนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้กินนมวัวแดงจืด ท้องไม่ออก ลูกดิ้นน้อย อยากเปลี่ยนลองดู #ตั้งครรภ์6เดือน

50 ตอบกลับ

กิน แอนมัม ตราหมี งาดำ นมเปรี้ยว จ้า กินสลับกัน

บ้านนี้กินทุกนม นมวัวแดง ตราหมี น้ำเต้าหู้

กินวัวแดง และอื่นสลับกันค่ะ ท้องปกติดี

เคยอ่านเจอเค้าบอกให้กินนมหลากหลายคะ

กินแอนมันจืดกับดัชมิลล์จืดแบบขวดค่ะ

บ้านนี้ตราหมี น้ำเต้าหู้ แอนมัมจ้า

กินนมจืดทุกยี่ห้อหมุนเวียนไปคะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมกับตราหมีค่ะ

บ้านนี้ทานได้แค่นมถั่วเหลือง

บ้านนี้ สลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ