นม

แม่ๆตั้งครรภ์ กินนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้กินนมวัวแดงจืด ท้องไม่ออก ลูกดิ้นน้อย อยากเปลี่ยนลองดู #ตั้งครรภ์6เดือน

50 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

กินสลับกันหลายยี่ห้อค่ะ แล้วแต่ช่วงด้วย นมจืด นมเปรี้ยว น้ำเต้าหู้ คละๆ กันไปค่ะ แรกๆ ตราหมี สักพัก แอนมัม ตอนนี้เมจิ ค่ะ

เรากินแอนมัม สลับกับ นมถั่วเหลืองแลตตาซอย แบบหวานน้อย อยากให้โปรตีนลงลูกมากกว่าแม่ นมถั่วเหลือ ลูกจะได้ผิวดีคะ^®

ลองตราหมี นมถั่วเหลือง แอนมัม สลับกับนมวัวแดง ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ทานแบบนี้น้องดิ้นเก่งค่ะ 5ดือน3สัปดาห์ค่ะ

ท้องไม่ออก ลูกดิ้นน้อยไม่น่าจะเกี่ยวกับนมน่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็กินนมวัวแดงรสจืดเหมือนกันดิ้นเก่งจัง🙂

กินวัวแดงก้อดีอยุ่แล้วค่ะ เด็กจะดิ้นดีหรือไม่ ไม่ได้เกี่ยวกับนมที่เรากินเลย นมวัวเเดงคือนมวัวแท้100%

บ้านนี้กินตราหมีสลับกับแอนมัมค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับนมมั้งค่ะแม่ บ้านนี้ตอน6เดือนดิ้นเก่งมาก

กินนมทุกอย่างไม่ซ้ำกันซักวันค่ะ นมเปรี้ยว นมจืด นมช็อกโกแลต นมถัวเหลือง สลับกันทุกวันค่ะ

กินสลับนะคะคุณแม่ กินนมวัวอย่างเดียวอาจจะทำให้ท้องผูกได้ค่ะ เป็นมาแล้วค่ะทรมานมาก

บ้านนี้กินหลากหลาย​ค่ะเปลี่ยนทุกวัน.. มีตราหมี.. นมถั่วเหลือง.. นมงาดำ.. น้ำนมข้าวกล้อง