เดินทาง​ไกลบ่อย

แม่ๆตั้งครรภ์​7-8 เดือน ใครนั่งรถเดินทางไกล 4-5 ชั่วโมง​ บ่อยๆ บ้างคะ อันตรายไหมคะแม่

1 ตอบกลับ

เรากำลังจะเจอปัญหานี้ค่ะ ตอนนี้24วีคเดินทาง5ชม.เดือนละ2ครั้ง ต่อไป8-9เดือนต้องเดินทาง5ชม.ทุกอาทิตย์ ปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกไม่อันตรายแต่จะเหนื่อยไหม

4y ago

ช่วงนั้นเป็นกังวลมากค่ะ ตอนนี้ท้องแก่แล้ว กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด