31week

แม่ๆตั้งครรภ์ 31 week ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้หนัก 1963 กรัม กลับหัวแล้ว ท้อง2ค่ะ ลูกกลับหัวไวมากกกก ❤️

18 ตอบกลับ

โห เยอะกว่าบ้านนี้คะบ้านนี้1185g

5y ago

กี่วีคแล้วคะแม่ เราชอบกินกล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมจืด แล้วก็ถั่วมากกกกกก

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

31w ท้องแรก ได้ลูกชายค่าาา

5y ago

ลูกชายเช่นกันค่าา

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่

5y ago

ชื่นใจเหมือนกัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโลแล้ว กลัวมากว่าจะไม่อยู่กับลูก

บ้านนี้30วีค​ 1500กรัมค่ะ

5y ago

ขุนเยอะๆน้าาา

36+5 น้ำหนัก2400 จ้า ลูกชาย

5y ago

ลูกชายเหมือนกันค่าา

31w 1600g ยังไม่กลับหัวเรย

5y ago

อาจจะกลับหัวตอน 33 -34 week ก็ได้จ้า

บ้านนี้ 35 w 2300 กรัมค่ะ

5y ago

น้ำหนักดีเลยค่ะ ขุนอีกหน่อย ก็จะเป็นเด็กอ้วนแล้ว