ไข้สูงตอนท้องอ่อนๆ

แม่ๆตอนไหนเคยมีไข้สูงตอนท้องอ่อนๆบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์ไข้สูงมากกังวัลว่าจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยค่ะเพราะมีปวดท้องหน่วงๆด้วยไปหาหมอมาหมอให้ยามากินแต่ยังไม่ค่อยดีขึ้นเลยค่พ

1 ตอบกลับ

คนท้องภูมิคุ้มกันจะต่ำค่ะ จะป่วยง่าย กินพาราลดไข้ได้ค่ะ ส่วนปวดหน่วงท้อง มาจากมดลูกขนายตัวนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดก็สบายใจได้ค่ะ