ไม่เคยตรวจเบาหวานตั้งแต่ตั้งท้องมา

แม่ๆตอนนี้อายุครรภ์35w+5หมอไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ แม่บ้านไหนไม่ต้องตรวจบ้างค่ะ แม่ฝากคลีนิคกับรพ.แต่ก็คลอดวางแผนคลอดอีกรพ. นน.60 สส.155

27 ตอบกลับ

ของแม่ท้องบ้านนี้หมอเจาะเลือดไปตรวจตั้งแต่วันที่ไปฝากท้องเลยค่ะ ผลออกมาไม่เสี่ยงค่ะปกติดี😊

บ้านนี้ไม่เคยตรวจเหมือนกัน ขนาดตอนนี้ท้องที่ 3. แล้ว 28สัปดาห์แล้ว ก็ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

แล้วแต่แพลนของคุณหมอค่ะ​ บ้านนี้ไม่เคบตรวจฉี่และฉีดวัคซีนเลย​ แต่ตรวจน้ำตาลนะคะ

ฝากที่คลีนิคหมอไม่ได้ตรวจเหมือนกันแต่เราไม่สบายใจเลยไปตรวจเองที่โรงพยาบาล

เราก็ไม่ได้ตรวจ เพราะไม่มีความเสี่ยง กรรมพันธ์เบาหวาน +น่ำหนักเพิ่มเยอะ

บ้านนี้ไม่เคยตรวจเลยค่ะ คลอดน้องออกมาปกติแข็งแรงดีไม่ได้อบเลยค่ะ

ถ้าหมอเห็นว่าไม่มีความเสี่ยงก็จะไม่ได้เจาะตรวจจ้า

5y ago

เคยตรวจเลือดและฉี่ครั้งเดียวตอนฝากท้องหลังจากนั้นมาไม่เคยตรวจอีกเลยจนถึงตอนนี้อ่ะนน.แม่ขึ้นจากเดิมมา15 กิโล

ตอนนี้ 32W แล้ว ยังไม่ต้องตรวจเบาหวานเหมือนกันค่ะ

ไม่ตรวจค่ะ คุณหมอบอกไม่มีความเสี่ยง อิแม่ปลื้ม

บ้านนี้หมอนัดตรวจค่ะ 27 week เด็กน้ำหนักเกิน 😂