ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

แม่ๆตอนตั้งครรภ์ มีอาหารเสริมแนะนำไหมคะ พอดีอยากบำรุงน้องเพิ่มนอกจากยาที่คุณหมอให้ มีผลิตภัณฑ์อื่นเสริมอีกไหมคะ(ยา)

2 ตอบกลับ

ยาหมอก็พอแล้วค่ะ ยาไม่แนะนำกินมากภาระไต ทานอาหารครบ 5 หมู่จบค่ะ เรากินแค่ยาหมออย่างเดียว