ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

แม่ๆตอนตั้งครรภ์ มีอาหารเสริมแนะนำไหมคะ พอดีอยากบำรุงน้องเพิ่มนอกจากยาที่คุณหมอให้ มีผลิตภัณฑ์อื่นเสริมอีกไหมคะ(ยา)

2 ตอบกลับ

ขอแนะนำ ทานผลไม้ดีกว่าค่ะ ยาที่คุณหมอให้มาก็เพียงพอแล้ว คุณแม่ต้องบำรุงเนื้อนมไข่ผักผลไม้เอา แนะนำพวกอะโวคาโด้(บำรุงสมองลูกได้ดี) อินทผาลัม(ประโยชน์เยอะ) แก้วมังกร(ป้องกันสมองทารกพิการ) ขนุน(ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด) กล้วยน้ำว้า(เพิ่มนน.ได้ดี) และมะละกอสุก(ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายคุณแม่ค่ะ) บ้านนี้ตอนท้องเน้นผลไม้ที่บอกไว้ ตอนนี้พัฒนาการดีมากทุกเดือน น้องได้9เดือนตั้งไข่แล้วค่ะ😁

ยาหมอก็พอแล้วค่ะ ยาไม่แนะนำกินมากภาระไต ทานอาหารครบ 5 หมู่จบค่ะ เรากินแค่ยาหมออย่างเดียว