อัลตาซาวดูเพศ

แม่ๆตอนซาวดูเพศทานอะไรกระตุ้นน้องบ้างค่ะ หรือทำวิธีใดให้น้องยอมให้แม่ๆดูเพศบ้างค่ะ 😂😂 หมอนัดวันที่7 นี้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ลีลาเยอะค่ะ ต้องให้แม่บ่นก่อนถึงจะยอมโชว์ 😂 วันนี้ซาวด์ เด็กชาย ค่ะ

บ้านนี้หนีบยันอีก4-5วันจะคลอด คุยกันแล้วแท้ๆว่าให้โชว์หมอ ดันขี้อายสะงั้น

บ้านนี้ชาวรอบสองดบ้านนี้ชาวรอบ 2 ดูการแข็งแรงของน้อง โชวกลีบรอบสอง 23วีค

บ้านนี้ก่อนเข้าอัลตร้าซาวด์กินนมเย็นเห็นเพศเลยได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ตอน16w.ค่ะ อยากที่เห็นเลยค่ะแม่555+ ลุงหมอบอกผู้หญิง80%

บ้านนี้กินน้ำเยอะๆ ไปซาวด์ตอน21W อ้าให้เต็มที่เลยจ้า

ลูกสาวบ้านนี้ทุกครั้งที่ซาวด์ไม่เคยอายเลยค่ะ😂

ปกติกี่วีคจะเห็นค่ะแม่ๆ​ พอดีลูกคนแรกนะคะ​ 😊

แม่ๆกี่สัปดาห์หมอถึงจะซาวดูเพศให้คะ

บ้านไหนให้มากกว่านี้ไหมคะ555⁵5