ขอคำตอบหน่อยคะ

แม่ๆตรวจเจอเร็วสุดประมาณกี่วันคะพอดีงานที่ทำเป็นงานหนักคะจะได้ระวังตัวไว้ก่อนเมื่อวานไม่ไหวเลยคะเวียนหัวมาก

2 ตอบกลับ

เรามีอาการอาทิตย์เเรกเลยคะ เเต่กว่าจะตรวจเจอก็1เดือนกว่าๆแล้ว เเนะนำถ้าเหนื่อยเพลียอยากนอนเยอะและรู้สึกเบื่อผิดเราไม่แพ้ท้องเเต่อ่อนเพลียจนเป็นลมถ้ามีอาการปกติให้คิดไวก่อนเรยคะว่าท้อง

เราตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด 1 วันค่ะ

12mo ago

แล้วตรวจขึ้นมั้ยคะ