ตรวจขึ้น2ขีดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

แม่ๆตรวจเจอ 2 ขีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างคะ เราเจ็บหัวนมมาก เลยลองตรวจวันนี้วันครบกำหนดประจำเดือนขึ้น1ขีด

26 ตอบกลับ

ครบพอดีรอบ 2 ขีดจ้า ตอนนี้เข้มขึ้นเรื่อย ๆ ตรวจปัสสาวะ รพ จ้า

ประจำเดือนต้องมาวันที่5​ ตรวจวันที่4​ ก็2ขีดจางๆแล้วค่ะ​ 😆😆

ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด1วันค่ะ ประมาณ 4 เกือบ 5 สัปดาห์ ค่ะ

เราเลยกำหนดแค่ 5 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีดชัดเเจ๋วเลยยย

บ้านนี้ตรวจหลังจากที่ประจำเดือนขาด 10 วันค่ะ

6 สัปดาห์ค่ะ 2 ขีดแล้วอีก 2 วันก็ไปฝากท้องเลย

ของเราตรวจขึ้น2ขีดไปซาวด์ก็16วีคแล้วค่ะ

ปจด.ขาด1สัปดาห์ตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากค่ะ

ขาดเดือนนึงค่ะตอนนี้น้อง9วีค+2แล้วค่ะ

เจ้บหัวนมไม่ใช่จะท้องอย่างเดียวคะ