ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

แม่ๆตรวจหาดาวน์ซินโดรมตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้20wแล้วค่ะยังไม่ได้ตรวจเลย หมอนัดตอน24wแต่ก็ไม่ได้บอกว่าจะตรวจนะคะ แล้วถ้าตรวจเจอต้องยุติการตั้งครรมั้ยคะ?#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่กรณีค่ะในการยุติ ต้องรอปรึกษาหมอก่อน ส่วนตัวไม่ได้ตรวจคัดกรองค่ะ

ตรวจตอน 24 แล้วเจอก็ทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ