ถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกค่ะ

แม่ๆตรวจหาดาวซินโดม ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราตรวจตอน14วีคค่ะ รอผลตรวจเกือบ2สัปดาห์ พยายามไม่เลทเกิน18-20วีคนะคะกว่าผลจะออก เผื่อเวลาถ้ามีความเสี่ยงสูงแล้วต้องไปเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะ

บ้านนี้ 10 วีคค่ะ รอผลประมาณ 1 อาทิตย์ รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้17วีค รอผลประมาณ1อาทิตย์

ของเราตรวจตอน15วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจ15วีคค่ะ

12-20วีคคะ