การตรวจนิฟ

แม่ๆตรวจนิฟกันราคาเท่าไหร่คะ ตรวจตอนกี่วีคคะ

28 ตอบกลับ

ตรวจของ G-Nipt ค่ะส่งตรวจแลปประเทศเกาหลี รู้ผล 5 วัน บริการเจาะเลือดถึงที่บ้าน https://m.facebook.com/GNIPT/ เราตรวจแพคเกจพรีเมี่ยม ตรวจ 23 โครโมโซม + โรคอีก 50 อย่าง ตอน 16 วีคค่ะ ราคาโปรจ่ายอยุ่ 11,900 บาทค่า และค่าบริการนอกเส้นทางอีก 500 บาทค่ะ

12mo ago

ตรวจที่เดียวกันเลยค่ะ เราได้ราคา12,900-. ผลออกอาทิตย์หน้า

ตรวจที่ศรีนิครินทร์ ขอนแก่น ตรวจ 3 คู่+เพศ 12500 ค่ะ แพงเอาเรื่อง แถมตรวจน้อยด้วย ตรวจตอน 9 วีค รอผลอีก 2 วีคค่ะ

ของเราตรวจตอน11w ค่ะ 9,000 ตรวจคลินิกที่เราฝากพิเศษ เเล้วเเต่รพ.หรือคลินิกด้วยนะมีหลายราคา

บ้านนี้ ตรวจโครโมโซม 12,500 ของพาโนราม่า รอผล 7-14 วันค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์ 9 วีคค่ะ

ตรวจของรามาค่ะ คุณหมอแนะนำตรวจ3คู่ ราคาประมาณหมื่นนิดๆ

เราตรวจโปรแกรมนี้ค่ะ - Panorama 22q11.2 ส่งไทย รอผล10-14วัน @18,000บาท

ของเราแพลนตรวจรามาพรีเมี่ยมค่ะ 10,600 รอตรวจตอน 12 วีค

บ้านนี้ตรวจร.พ.เอกชน 17,000 บาทค่ะ ตรวจตอน 12 วีคค่ะ

เอกชน 19,900.- / 14week แพงขนลุกค่ะ แพงฉี่แตกเลยค่ะ😂

12วีค 15,000ทุกคู่โครโมโซม ประกันลูก2ล้านค่ะ