ตรวจดาวน์

แม่ๆตรวจที่ไหนกันบ้างค่ะ มีค่าใช้จ่ายสูงมั้ย ต้องตรวจกี่คู่ กี่แท่ง ไม่ตรวจได้ไหม #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ตรวจ รพ. ราคาขึ้นอยู่กับสิทธิและรพ.นั้นๆ ตรวจหรือไม่ตรวจก้อได้ การตรวจไม่สามารถบอกความผิดปกติได้100% แค่บอกความน่าจะเป็นได้เท่านั่น

10mo ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ?