มีแม่ๆท่านใหนแท้งบ่อยบ้างมั้ยคะ ของเราแท้ง2รอบแล้ว เริ่มท้อ ขอคำแนะนำ การตรวจก่อนตั้งครรภ์หน่อยคะ

แม่ๆตรวจที่ใหนกันบ้าง

2 ตอบกลับ

เราเคยแท้ง 2 รอบเหมือนกันค่ะ ครั้งแรกท้องนอกมดลูก ครั้งที่สองน้องหยุดการเจริญเติบโต ท้องสามตอนนี้ได้ 18w แล้วค่ะ เราไม่เคยไปหาหมอตรวจเลย แต่ดูแลตัวเองมากขึ้น ซื้อโฟลิคมากินไว้รอเลยค่ะ

ญาติเราแท้ง 4 ครั้งติด ครั้งที่ 5 คลอดน้องแข็งแรงปกติค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️